Video hoạt độngbadge

KHOINGHIEP4

THƯƠNG HIỆU

VTEM skitter
VTEM skitter
VTEM skitter
VTEM skitter
VTEM skitter
VTEM skitter
VTEM skitter
VTEM skitter
VTEM skitter
VTEM skitter

DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU

Giới thiệu Diễn đàn Doanh nghiệp Trà Vinh

Diễn đàn Doanh nghiệp Trà Vinh được xây dựng từ nguồn lực Dự án SME Trà Vinh. Diễn đàn là nơi các do…

PHẦN MỞ ĐẦU KHÁI QUÁT ĐẶC ĐIỂM TỈNH TRÀ VINH

I. ĐẶC ĐIỂM ĐỊA LÝ, DÂN SỐ1. Vị trí địa lýTỉnh Trà Vinh là một trong 13 tỉnh, thành phố của đồng bằn…

Trà Vinh phát triển bền vững vùng nguyên liệu mía đường

Ngày 1/7, UBND tỉnh Trà Vinh phối hợp với Tổng Công ty Mía đường 1 và Công ty Mía đường Trà Vinh tổ…
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Khoinghiepsv

20 ý tưởng vào chung kết Cuộc thi xét duyệt “Ý tưởng khởi nghiệp” tỉnh Trà Vinh năm 2017

Ngày 20/12, tại Hội trường Tỉnh đoàn Trà Vinh diễn ra vòng bán kết cuộc thi xét duyệt “Ý tưởng khởi nghiệp năm 2017”. Cuộc thi xét duyệt “Ý tưởng khởi nghiệp” năm 2017,  tại tỉnh Trà Vinh được tổ chức lần đầu tiên do Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh chỉ đạo Tỉnh đoàn, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh phối hợp tổ chức.

Qua một thời gian phát động cuộc thi xét duyệt “Ý tưởng khởi nghiệp” năm 2017. Ban tổ chức đã nhận được 96 hồ sơ ý tưởng đăng ký tham gia. Sau vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn 20 ý tưởng tiêu biểu tham gia vào vòng bán kết. Tại Vòng bán kết các ý tưởng tham gia tranh tài thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: nông nghiệp, các sản phẩm chế biến từ nông nghiệp, dịch vụ, du lịch, sản phẩm handmade,…

ctknst1

Quang cảnh cuộc thi

Tại cuộc thi, thí sinh các ý tưởng thực hiện 2 phần thi gồm thuyết trình và trả lời các câu hỏi phản biện trước hội đồng xét duyệt là những chuyên gia, doanh nhân giàu kinh nghiệm trong khởi nghiệp. Các thí sinh có ý tưởng tham gia cuộc thi đều là những đoàn viên thanh niên, sinh viên trẻ đầy nhiệt huyết, năng động thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của thí sinh, các ý tưởng đáp ứng yêu cầu của cuộc thi như giải quyết được những vấn đề đặt ra trong cuộc sống, tính mới mẻ, độc đáo của ý tưởng, hướng đến yếu tố môi trường, sản xuất bền vững… Qua 01 ngày diễn ra, Ban tổ chức đã chọn được 12 ý tưởng tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết. 

ctknst2

Các thí sinh trả lời các câu hỏi phản biện từ Hội đồng xét duyệt

Dự kiến vòng chung kết cuộc thi xét duyệt ý tưởng khởi nghiệp sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 12/2017.

Thông qua Cuộc thi xét duyệt Ý tưởng khởi nghiệp năm 2017 tại tỉnh Trà Vinh sẽ nâng cao nhận thức tầm quan trọng của kế hoạch kinh doanh trong sự phát triển bền vững của ý tưởng khởi nghiệp. Đây còn là cơ hội cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh biến những ý tưởng khởi nghiệp của bản thân thành sự thật. 

SmartNews.com

forter2

Switch mode views: